Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H’Hen Niê đất diễn còn hạn chế

Bên cạnh sự thăng hoa trên các sân khấu nhan sắc, nhiều Hoa – Á hậu Việt đã dần rẽ ngang, lấn sân sang điện ảnh nhưng không phải người nào cũng thành công.

Hoa hậu Tiểu Vy

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Tiểu Vy tích cực xuất hiện với nhiều hoạt động khác nhau trong showbiz và lấn sân sang điện ảnh. Cuối năm 2022, fan sắc đẹp Việt không khỏi bất ngờ khi Hoa hậu Tiểu Vy xuất hiện đồng thời trong 2 bộ phim lên sóng cùng một thời điểm.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 1

Ở mảng phim chiếu rạp, người đẹp vào vai nữ chính trong “Đảo độc đắc – Tử mẫu Thiên linh cái” – bộ phim có chủ đề tâm linh.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 2

Bộ phim thứ 2 Tiểu Vy tham gia thuộc loại hình phim phát hành qua nền tảng Internet do nghệ sĩ Trường Giang sản xuất là “Chủ tịch giao hàng”.

Không chỉ nhận vai chính trong cả 2 bộ phim, Hoa hậu Tiểu Vy còn có cơ hội thử sức, bộc lộ khả năng diễn xuất vì 2 nhân vật cô hóa thân có tâm lý, tính cách và tạo hình hoàn toàn khác nhau. Sau 2 bộ phim, Tiểu Vy nhận được nhiều lời khen với khuôn mặt đậm nét điện ảnh.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 3

Tuy còn nhận về ý kiến trái chiều nhưng Tiểu Vy được đánh giá cao bởi khả năng học hỏi, sự nhạy bén khi diễn xuất.

Hoa hậu H’Hen Niê

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên là bộ phim điện ảnh đầu tiên H’Hen Niê tham gia diễn xuất. Để ghi dấu ấn với vai diễn đầu tay, nàng hậu đã nghiêm túc đầu tư, tập luyện cho các cảnh hành động. Tuy nhiên, đất diễn của H’Hen Niê trong bộ phim này tương đối hạn chế.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 4

Hoa hậu H’Hen Niê trong phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên.

Trong phim, người đẹp vào vai Bảo Vy – một nhân vật với vỏ bọc là cô gái lái xe tải, người luôn âm thầm sát cánh bên nam chính. Hoa hậu H’Hen Niê được khen là có màn “đánh đấm xuất sắc” khi thể hiện ấn tượng trong phân cảnh đấu tay đôi với một cao thủ (võ sư Tuấn Hạc đóng) dưới mưa trên nóc xe container.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 5

Bên cạnh những động tác võ thuật đẹp mắt, Hoa hậu H’Hen Niê cũng nhận về một số góp ý. Nhiều cảnh cô xuất hiện khá gượng, chỉ cười tươi và tạo dáng khiến khán giả khó hiểu.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 6

Diễn xuất và cách thoại trong phim của cô bị khán giả đánh giá là còn khô cứng.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Quỳnh Châu có sự nghiệp diễn xuất khá ấn tượng. Trên màn ảnh, cô luôn có những màn biến hóa đa dạng từ vai thiện sang vai ác trong các bộ phim truyền hình và web drama. Không những thế, người đẹp còn được đánh giá là gương mặt tài năng khi lấn sân sang điện ảnh.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 7

Góp mặt trong bộ phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa, bên cạnh Nhã Phương (vai Báu) và Thúy Ngân (vai Châu) thì sự góp mặt của nữ phụ xấu tính do Chế Nguyễn Quỳnh Châu thủ vai cũng khiến khán giả thích thú.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 8

Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong phim chiếu rạp Bố Già. Trong phim, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vào vai quản lý kiêm hàng xóm xinh đẹp của Quắn (Tuấn Trần thủ vai) đồng thời cũng là người được Ba Sang (Trần Thành thủ vai) chấm làm con dâu tương lai.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 9

Gần đây, người đẹp tham gia bộ phim Mặt Trời Mùa Đông và được đông đảo khán giả đón nhận. Trong phim, Á hậu Quỳnh Châu vào vai Thảo An – một cô gái miền biển. Đảm nhận tuyến nhân vật chữa lành trong phim, nàng hậu dù không có nhiều “đất diễn” nhưng vẫn thuyết phục người xem khi xây dựng thành công một nhân vật chân chất, hiền lành và có tình yêu trong sáng.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 10

Á hậu Phương Nga

Sự xuất hiện của Á hậu Bùi Phương Nga trong phim 11 tháng 5 ngày nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Nàng hậu còn có trải nghiệm thú vị ở lần đầu đóng phim của mình. Cụ thể, ở tập 45, Trí (Bình An) nhận 1 cái tát từ cô gái lạ (Á hậu Phương Nga) vì có hành vi sàm sỡ nhưng trên thực tế nam diễn viên bị bà xã tát đến 8 lần mới hoàn thành cảnh quay.

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 11

Khi Hoa hậu đóng phim: Tiểu Vy đậm nét điện ảnh, H'Hen Niê đất diễn còn hạn chế - 12

Dù chỉ đảm nhiệm vai khách mời nhưng Á hậu Phương Nga đã để lại dấu ấn trong lòng người xem. Nhiều khán giả hy vọng cô nàng sẽ sớm bén duyên với diễn xuất trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *