Màn tái hợp được mong đợi nhất phim Việt hiện tại: Cặp đôi Về Nhà Đi Con lột xác ở phim Hoàng Thùy Linh đóng chính

Cặp đôi đáng yêu nhất Về Nhà Đi Con sẽ cùng nhau tái xuất trong một dự án phim mới do Hoàng Thùy Linh đóng chính.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do của Hoàng Thùy Linh – Nhan Phúc Vinh sẽ chính thức ra mắt khán giả. Thời điểm hiện tại những thông tin liên quan đến bộ phim, nhất là dàn diễn viên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Màn tái hợp được mong đợi nhất phim Việt hiện tại: Cặp đôi Về Nhà Đi Con lột xác ở phim Hoàng Thùy Linh đóng chính - Ảnh 1.

Ngoài bốn diễn viên chính là Hoàng Thùy Linh – Nhan Phúc Vinh – Quỳnh Lương – Trọng Lân thì hiện tại, khán giả còn dành sự quan tâm đặc biệt đến sự trở lại của hai diễn viên viên trẻ là Quang Anh và Bảo Hân. Trong quá khứ, hai người từng đóng một cặp “trên tình bạn dưới tình yêu” ở bộ phim Về Nhà Đi Con và sau đó là tái hợp ở Những Ngày Không Quên (dự án phim kết hợp giữa Về Nhà Đi Con với Cô Gái Nhà Người Ta). Theo như trailer phim thì cặp đôi trẻ sẽ vào vai những nhân viên văn phòng, dưới sự quản lý của Yến (Hoàng Thùy Linh).

Màn tái hợp được mong đợi nhất phim Việt hiện tại: Cặp đôi Về Nhà Đi Con lột xác ở phim Hoàng Thùy Linh đóng chính - Ảnh 2.
Màn tái hợp được mong đợi nhất phim Việt hiện tại: Cặp đôi Về Nhà Đi Con lột xác ở phim Hoàng Thùy Linh đóng chính - Ảnh 3.

Thời điểm đóng Về Nhà Đi Con, Quang Anh – Bảo Hân đều là những tân binh rất ít kinh nghiệm diễn xuất. Việc khắc họa vô cùng xuất sắc vai diễn đã giúp hai người nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả. Sau dự án để đời, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết cho đến tận bây giờ. Chính bởi vậy không ít khán giả mong mỏi được thấy cặp bạn thân này tái hợp trên màn ảnh.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do chưa được tiết lộ quá nhiều, thế nên khán giả vẫn không thể biết, hai nhân vật của Quang Anh – Bảo Hân có phát triển chuyện tình cảm nam – nữ hay không, hay chỉ đơn giản là bạn bè, đồng nghiệp.

Có vẻ như mối quan hệ của cặp đôi chỉ dừng lại ở bạn bè, đồng nghiệp thân thiết

Chưa biết hai nhân vật của Quang Anh và Bảo Hân sẽ ra sao nhưng khán giả vẫn rất mong chờ sự lột xác của hai diễn viên trẻ. Trong quá khứ, họ đa phần toàn đảm nhận vai những học sinh, sinh viên, suy nghĩ chưa chín chắn, phù hợp với độ tuổi của mình. Lần này cả hai đóng nhân viên văn phòng, trưởng thành hơn hẳn. Thêm vào đó, tạo hình của Bảo Hân trông cũng khác hẳn so với diện mạo ở những bộ phim trước đây.

Màn tái hợp được mong đợi nhất phim Việt hiện tại: Cặp đôi Về Nhà Đi Con lột xác ở phim Hoàng Thùy Linh đóng chính - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *