Sau Lưu ‘nát’, màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt

Những kiểu say rượu độc lạ của bợm nhậu A Rể trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến khiến khán giả ngỡ ngàng.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đang lên sóng giờ vàng VTV với dàn diễn viên hùng hậu, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Giữa dàn sao ấy, nam diễn viên Thái Sơn trở thành “nét chấm phá” độc lạ, thu hút sự chú ý của người xem với nhân vật A Rể.

Từ bộ dạng bên ngoài tới dáng đi, cách nói chuyện của A Rể nát rượu đều được Thái Sơn thể hiện xuất sắc, “bỏ túi” thêm một vai diễn ấn tượng nữa của anh trên sóng truyền hình.

Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt Ảnh 1
Thái Sơn vào vai A Rể trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

A Rể là kẻ nát rượu nổi tiếng của làng A Sá. Không chỉ tối ngày chìm trong men rượu mà A Rể còn có những tư tưởng cũ kỹ, lạc hậu ăn sâu vào máu.

Ví dụ có lần A Rể hỗ trợ Cương (Nguyễn Vũ) cướp gái bản về làm vợ để được cho tiền mua rượu. A Rể nói: “Bố mày không trả, nợ tiền bố mẹ thằng Cương, Cương nó phải bắt vợ về trừ nợ chứ. Gia đình mày sướng sớm như thế này, mày phải để cho người khác sướng cho gia đình mày chứ”.

Hoặc A Rể chạy lên cướp mic trong buổi giao lưu văn nghệ rồi tiến tới đọc một bài thơ. Thấy A Rể say khướt, ông Hề (Sỹ Toàn) khuyên anh nên tu chí làm ăn từ nay không nên rượu chè. A Rể cười ông Hề rồi nói: “Nói vậy nhưng không phải vậy”.

Điển hình là A Rể vừa uống rượu say khướt, vừa ngồi “tâm sự” với chú trâu. Cách diễn, cách trò chuyện với chú trâu của A Rể khiến người xem phải bật cười.

Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt Ảnh 2

Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt Ảnh 3
A Rể nhiều lần say rượu khắp làng trên xóm dưới.

Tuy vậy, ngẫm lại thì con trâu này cũng chính là món nợ của Pùa Sình vừa phải gánh khi bộ anh qua đời. Còn A Rể cũng như một số người dân khác ở bản đang chầu chực chờ mổ trâu để được ăn nhưng không phải ai cũng thấu hiểu nỗi khổ của gia chủ.

Dù là một nhân vật khá đáng ghét nhưng qua cách thể hiện duyên dáng của Thái Sơn, A Rể cũng có lúc hiện lên vô cùng hài hước và đáng suy ngẫm. Nhân vật này cũng là một mẫu người khá điển hình mà khán giả có thể gặp ở bất kỳ làng quê nào chứ không riêng gì bản A Sá trong phim.

Nguồn: saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *