Quỳnh Kool công khai ảnh cưới, danh tính chú rể gây chú ý

Ảnh cưới của Quỳnh Kool trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn phim ảnh

Quỳnh Kool là một trong những diên viên tiềm năng của màn ảnh Việt. Cách đây không lâu, cô nàng vừa giành được giải Cánh Diều vào cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ vai Hạnh trong Đừng Làm Mẹ Cáu. Nhờ ngoại hình xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt, Quỳnh Kool nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.
Quỳnh Kool công khai ảnh cưới, danh tính chú rể gây chú ý Ảnh 1
Cách đây không lâu, Quỳnh Kool đã xác nhận tham gia vào bộ phim Ánh Dương Rực Rỡ. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Những hình ảnh của cô nàng trong hậu trường phim trở thành chủ đề bàn tán của dân tình. Mới đây, Quỳnh Kool đã bất ngờ đăng một bức ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân của mình
Quỳnh Kool công khai ảnh cưới, danh tính chú rể gây chú ý Ảnh 2
Trong hình ảnh mới, Quỳnh Kool diện váy cưới trắng khéo léo khoe đôi vai trần quyến rũ. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của nữ diễn viên nhận được rất nhiều lời khen có cánh của khán giả. Ở dưới phần bình luận, dân tình đều bày tỏ sự tò mò không biết chú rể của Quỳnh Kool trong Ánh Dương Rực Rỡ là ai. Ngoài ra, Quỳnh Kool cũng trả lời bình luận cho biết đây là lần đầu cô được làm cô dâu trên phim. Trước đó ở Đừng Làm Mẹ Cáu, khán giả đã vô cùng mong đợi một đám cưới của cặp đôi Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool trên màn ảnh. Đáng tiếc ở tập cuối mong muốn của khán giả đã không được thực hiện.
Quỳnh Kool công khai ảnh cưới, danh tính chú rể gây chú ý Ảnh 3
– Chú rể đâu sao để cô dâu cầm hoa cô đơn thế nhỉ? Mong chờ sự xuất hiện của Quỳnh Kool trong phim mới. – Quỳnh Kool ngày càng xinh đẹp, diễn xuất cũng tốt mong chờ vai diễn tiếp theo. – Cô dâu xinh quá, cuối cùng cũng được thấy Quỳnh Kool mặc váy cưới trên màn ảnh. – Lần trước không được thấy Quỳnh Kool mặc váy cưới, lần này cuối cùng cũng thấy rồi.
Quỳnh Kool công khai ảnh cưới, danh tính chú rể gây chú ý Ảnh 4
Trước đó, từ những hình ảnh được đăng tải, ngoài Quỳnh Kool Ánh Dương Rực Rỡ còn có sự tham gia diễn xuất của loạt ngôi sao tên tuổi như Huyền Lizzie, Quốc Anh, Trần Nghĩa… Hiện tại, dân tình đang vô cùng tò mò không biết các cặp đôi sẽ được phân chia thế nào trong phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *