Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo

Là nữ chính thế nhưng Hoàng Thùy Linh và Lương Thanh đều bị nữ diễn viên tay ngang này lấn át.

Ở thời điểm hiện tại khán giả màn ảnh nhỏ đang được chứng kiến cuộc đua của 3 dự án phim Việt giờ vàng là Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Biệt Dược Đen và Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do. Trong khi nữ chính Thu Quỳnh nhận được vô số lời khen ngợi thì Hoàng Thùy Linh và Lương Thanh lại gây tranh cãi lớn. Mới đây, khán giả đã được phen bất ngờ với một nữ phụ đã xinh còn diễn hay áp đảo nữ chính Lương Thanh ở Biệt Dược Đen.

Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo Ảnh 1
Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo Ảnh 2

Theo đó, nhân vật Mỹ Lan do Huyền Trang đóng ở Biệt Dược Đen nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Cô là một chuyên gia pháp y chung đội với Tuyển (Bảo Anh). Trong diễn biến mới nhất, Mỹ Lan đã chủ động hôn Tuyển, chuyện tình của cặp đôi chính thức bước sang trang mới. Rõ ràng ông bố đơn thân Tuyển cũng đã có tình cảm với cô đồng nghiệp xinh đẹp này.

Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo Ảnh 3

Là một diễn viên tay ngang, thế nhưng Huyền Trang (MC Mù Tạt) lại được khen ngợi là diễn hay hơn cả nữ chính Lương Thanh. Không những vậy, cô nàng còn được đánh giá cao hơn hẳn Hoàng Thùy Linh ở Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, diễn xuất tự nhiên chính là lợi thế giúp Huyền Trang chiếm được cảm tình của khán giả.

Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo Ảnh 4

Cùng đóng Biệt Dược Đen, thế nhưng Lương Thanh nhiều lần khiến khán giả thất vọng vì nhả thoại như học thuộc bài. Biểu cảm gương mặt cứng đơ, thiếu sự quyết liệt của một chiến sĩ công an. Trong khi đó, rõ ràng Huyền Trang đã làm tốt hơn hẳn với lối diễn xuất tự nhiên. Chuyện tình của Mỹ Lan và Tuyển cũng là điểm nhất giúp Biệt Dược Đen hấp dẫn khán giả hơn.

Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo Ảnh 5
Hai nữ chính Hoàng Thùy Linh – Lương Thanh bị một nữ diễn viên tay ngang áp đảo Ảnh 6

Biệt Dược Đen do Huỳnh Anh, Lương Thanh, Bảo Anh đóng chính hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả màn ảnh nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *