Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là “mỹ nhân VTV”?

Trong làng giải trí Việt, Hồng Diễm được mệnh danh là một trong những người đẹp “không tuổi” vì sở hữu ngoại hình quá đỗi trẻ trung. Bên cạnh những lợi thế hình thể và giỏi chăm dưỡng sắc vóc, người đẹp sinh năm 1983 còn chịu khó thay đổi diện mạo, từ trang phục đến makeup và kiểu tóc.

Mới đây, mỹ nhân VTV đã khoe tạo hình tóc mái thưa trendy thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi nhận được khen “Trông như gái 18 vậy chị”, người đẹp liền hào hứng trả lời: “Vậy cứ phải để mái suốt cho trẻ thôi”. Qua đó có thể thấy, Hồng Diễm chủ ý cắt tóc mái để “cưa tuổi” và rất hài lòng với kết quả hiện tại.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 1

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 2Hồng Diễm khác lạ với diện mạo tóc mái thưa.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 3

Người đẹp quyết tâm cắt tóc mái nhằm “hack tuổi” trông như gái 18.

Trước đó, Hồng Diễm nhiều lần thay đổi kiểu tóc dài ngắn khác. Tuy nhiên đây là lần hiếm hoi U40 cắt tóc mái, tạo giao diện khác biệt. Nếu so sánh với kiểu tóc rẽ ngôi bồng bềnh trước đây, Hồng Diễm phiên bản ‘mái thưa” quả thật  thêm nhiều phần trẻ trung và năng động. Thế nhưng nếu xét về tổng quan thì kiểu tóc cũ có phần phù hợp hơn vì giúp tạo hình gương mặt trái xoan, xoăn lơi bồng bềnh vô cùng nữ tính và quý phái.

Hồng Diễm sở hữu tương đối bầu bĩnh, kết hợp với mái thưa khiến gương mặt thêm tròn, chưa tôn hết nhan sắc trời sinh của nữ diễn viên.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 4

Kiểu tóc cũ giúp Hồng Diễm trông thanh thoát hơn, trong khi tóc mái thưa tăng độ trẻ trung. Tuy nhiên, dường như Hồng Diễm cắt mái hơi quá tay, nên trông gương mặt có phần bầu bĩnh hơn thường ngày.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 5

Hồng Diễm trung thành với kiểu rẽ ngôi giữa trong một thời gian dài, tạo cảm giác xinh đẹp, nữ tính và quyến rũ.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 6

Mỹ nhân VTV có khuôn trán rất đẹp cùng gương mặt trái xoan phúc hậu nên tạo hình không mái giúp tôn trọn vẻ đẹp lẫn khí chất.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 7Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 7

Không để mái, Hồng Diễm có thể linh hoạt thay đổi nhiều kiểu tóc phù hợp với nhiều tạo hình khác nhau.

Thi thoảng đổi gió với kiểu tóc mới sẽ mang đến nhiều thay đổi cho diện mạo. Tuy nhiên, thật không ngoa khi nói quyết định cắt tóc mái có thể dẫn đến kết quả “sai một ly đi một dặm” vì ảnh hưởng trực tiếp đến phần mặt tiền của phái đẹp. Chị em phụ nữ cần lưu ý những gì trước khi quyết định cắt tóc mái? Dưới đây là một số lưu ý cắt mái phù hợp với từng kiểu khuôn mặt khác nhau.

Lưu ý cắt mái dành cho người mặt tròn

Với lợi thế “hack tuổi” bẩm sinh, những cô nàng mặt tròn thường trông trẻ lâu và phù hợp với phong cách đáng yêu. Tuy nhiên khuôn mặt đầy và hai má phúng phính có thể khiến bạn trông mũm mĩm hơn, một kiểu tóc hoàn hảo cần giúp tạo nét thanh thoát trên gương mặt trông mềm mại hơn. Phái đẹp nên cân nhắc cắt mái bay hoặc mái thưa dài, kết hợp với tóc layer hay xoăn sóng nước để diện mạo trông cân đối.

Mặc dù tóc mái ngố hay ngang bằng trông rất đáng yêu nhưng có thể khiến khuôn mặt tròn bị ngắn lại và “dìm” nhan sắc đáng kể.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 8Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 8

Những cô nàng mặt tròn sẽ phù hợp với tóc mái thưa hoặc mái bay, các kiểu tóc mái không quá ngắn hay quá dày khiến khuôn mặt bị ngắn lại.

Lưu ý cắt mái dành cho người mặt trái xoan

Tỉ lệ khuôn mặt trái xoan tương đối hoàn hảo nên việc nàng có thể mái hay không cũng không ảnh hưởng nhiều đến tổng thể diện mạo. Nếu nàng có khuôn trán đẹp, hãy kết thân với những kiểu tóc rẽ ngôi giúp tôn trọn đường nét tự nhiên vốn có. Mái ngố hay mái bằng sẽ phù hợp với những người đẹp yêu thích phong cách trẻ trung, năng động và không kém phần tinh nghịch.

Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 9Hồng Diễm U40 lần đầu cắt tóc mái, diện mạo có còn là amp;#34;mỹ nhân VTVamp;#34;? - 9

Khuôn mặt trái xoan phù hợp với nhiều kiểu tóc mái khác nhau.

Nguồn: eva.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *