“Không ngại cưới chỉ cần một lý do” đóng máy, khán giả tò mò kết phim

Sau 6 tháng làm việc liên tục, đoàn làm phim “Không ngại cưới chỉ cần một lý do” đã hoàn thành các cảnh quay.

Bộ phim Không ngại cưới chỉ cần một lý do (tên cũ: Ngao hoa lục sắc) của đạo diễn Bùi Quốc Việt được khởi quay từ cuối tháng 5. Sau 6 tháng ghi hình liên tục, đoàn làm phim đã về đích. Những cảnh quay cuối cùng đã hoàn thành, các diễn viên cũng nhận được hoa từ ê-kíp sản xuất trong ngày phim đóng máy.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Trọng Lân (vai Đông) chia sẻ: “Hoàn thành một vai diễn mới với rất nhiều màu sắc, có thêm một gia đình nhỏ đáng yêu thật tuyệt vời. Xin cảm ơn toàn thể ekip “Không ngại cưới chỉ cần một lý do” chúng ta đã cùng nhau vượt qua những ngày khó khăn nhất. Về đích rồi chúc mọi người luôn mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui”.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do đóng máy, khán giả tò mò kết phim - Ảnh 1.
Không ngại cưới chỉ cần một lý do đóng máy, khán giả tò mò kết phim - Ảnh 2.

 

Đạo diễn Bùi Quốc Việt cũng gửi lời cảm ơn đến các diễn viên và toàn thể ê-kíp đã đồng hành cùng nhau suốt 6 tháng qua: “Off đoàn 2 tiếng thân thương. Cám ơn anh chị em đã đồng hành cùng nhau suốt 6 tháng qua. Vinamilk cả nhà”.

Không ngại cưới chỉ cần một lý do đóng máy, khán giả tò mò kết phim - Ảnh 3.
Không ngại cưới chỉ cần một lý do đóng máy, khán giả tò mò kết phim - Ảnh 4.

 

Cùng với dàn diễn viên chính là Hoàng Thùy Linh, Trọng Lân, Nhan Phúc Vinh…, các diễn viên phụ cũng đã hoàn thành vai diễn. Thời điểm hiện tại, phim đã lên sóng 17 tập. Câu chuyện tình yêu của hai anh em Đông – Yến (Hoàng Thùy Linh) vẫn còn là một ẩn số. Việc Đông cầu hôn bạn gái cũ chỉ là muốn ông nội sớm khỏi bệnh, còn Yến cũng thuê người đóng giả làm bạn trai để dẫn về ra mắt gia đình.

Điều khán giả tò mò là kết phim sẽ ra sao. Liệu hai cặp Đông – Huyền (Quỳnh Lương) và Yến – Phong (Nhanh Phúc Vinh) như những hình ảnh dàn diễn viên chụp cho poster phim? Trong những hình ảnh hậu trường ngày phim đóng máy, ê-kíp chưa hé lộ thông tin gì về kết phim. Các diễn viên cũng rất kiệm lời, vẫn giữ kín diễn biến đoạn kết của Không ngại cưới chỉ cần một lý do.

Nguồn: vtv.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *