Gặp chú chó gầy trơ xương, thanh niên làm một việc rồi nhận về điều bất ngờ sau vài tháng

Nhìn hình ảnh của chú chó sau vài tháng bên chủ mới, ai cũng phải xuýt xoa!

Người ta có nhiều thái độ khác nhau khi gặp một chú chó bị thương nằm bên đường. Người thì xua đuổi, người thì mặc kệ, người lại chạy cho nhanh vì sợ.
Tuy nhiên, một nam thanh niên đã có cách xử lý rất khác khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Câu chuyện của cậu mới đây gây chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, chàng trai gặp chú chó gầy trơ xương, ánh mắt đờ đẫn, khắp người đầy những vết lở loét đang nằm bên đường. Gặp chú chó gầy trơ xương, thanh niên làm một việc rồi nhận về điều bất ngờ sau vài tháng 0 Chú chó gầy trơ xương bên đường

Chú chó gầy trơ xương bên đường

Hầu hết những người chứng kiến đều cố đuổi nó đi. Duy chỉ có thanh niên này vì thương cảm mà đưa thức ăn đến, rọ mõm rồi đeo xích cổ cho con chó. Anh còn đưa chó đến bệnh viện kiểm tra tình hình rồi chữa trị cho nó. Anh tắm rửa, cắt lông, bôi thuốc và cho nó ăn. Vài tháng sau, chú chó khỏi bệnh. Đến lúc này, mọi người mới nhận ra đây là một con husky cũng khá đẹp. Gặp chú chó gầy trơ xương, thanh niên làm một việc rồi nhận về điều bất ngờ sau vài tháng 2 Anh thanh niên chăm sóc cho chú chó tội nghiệp.

Anh thanh niên chăm sóc cho chú chó tội nghiệp.

Gặp chú chó gầy trơ xương, thanh niên làm một việc rồi nhận về điều bất ngờ sau vài tháng 4 Gặp chú chó gầy trơ xương, thanh niên làm một việc rồi nhận về điều bất ngờ sau vài tháng 5 Con chó khỏe mạnh có diện mạo khác hẳn.

Con chó khỏe mạnh có diện mạo khác hẳn.

Con chó được nhận nuôi và chăm sóc tận tình, sức khỏe được cải thiện, gương mặt rạng rỡ hơn hẳn. Nó lúc nào cũng quấn quýt bên cạnh người chủ mới gặp. Nhiều dân mạng vô cùng xúc động. Sự tốt bụng và tình thương với động vật của nam thanh niên đã khiến nhiều người cảm phục. Họ đã gửi đến anh lời cảm ơn và khen ngợi vì hành động đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *