Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Diễm My 9X đóng với ai cũng được khen đẹp đôi, tạo được phản ứng hóa học tự nhiên.
Trước khi làm đám cưới với ông xã doanh nhân, Diễm My 9X từng nhiều lần xuất hiện với bộ váy cô dâu, trong các tựa phim truyền hình mà cô có dịp tham gia.

Người đẹp sinh năm 1990 được khen là cô dâu xinh đẹp nhất nhì màn ảnh, với dàn chú rể toàn là cực phẩm nhan sắc của Vbiz. Hai đám cưới mà Diễm My 9X được nhắc đến nhiều nhất trên màn ảnh, nằm trong 2 bộ phim Tình Yêu Và Tham Vọng và Giấc Mơ Của Mẹ.

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 1

Trong sự nghiệp diễn xuất, Diễm My 9X có dịp nên duyên với nhiều nam thần đình đám, trong đó có Bình Minh, Huy Khánh, Hứa Vĩ Văn,… Trong đó, cô đóng với ai cũng được khen đẹp đôi, tạo phản ứng hóa học tốt. Đặc biệt, Diễm My 9X từng nhiều lần làm đám cưới trên phim, 2 chú rể điển trai của cô là Nhan Phúc Vinh và Quốc Anh.

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 2
Đám cưới cổ tích giữa Diễm My 9X và Nhan Phúc Vinh trong Tình Yêu Và Tham Vọng.

Năm 2020, Diễm My 9X có dịp nên duyên Nhan Phúc Vinh trong tựa phim do VFC sản xuất – Tình Yêu Và Tham Vọng. Đây là dự án về đề tài tâm lý, tình cảm do đạo diễn Bùi Tiến Huy cầm trịch. Phim mô tả sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, Mạnh Trường, Thanh Sơn, Huyền Lizzie và Lã Thanh Huyền cũng góp mặt trong dàn cast.

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 3
Cảnh Diễm My 9X – Nhan Phúc Vinh “khóa môi” gây sốt.

Trong phim, đám cưới giữa Nhan Phúc Vinh và Diễm My 9X là một trong những phân cảnh được yêu thích nhất. Người đẹp 33 tuổi diện váy cưới cúp ngực màu trắng, đầu đội khăn voan, mang đến vẻ đẹp vừa hiện đại vừa truyền thống. Cảnh cô khoác tay Nhan Phúc Vinh, cặp đôi trao cho nhau nụ hồn nồng thắm đã khiến khán giả bấn loạn vào thời điểm phim lên sóng.

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 4

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 5

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 6
Đám cưới giữa Diễm My 9X và Quốc Anh – nam thần Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

3 năm sau kể từ Tình Yêu Và Tham Vọng, Diễm My 9X lại làm cô dâu của Quốc Anh trong Giấc Mơ Của Mẹ. Cặp chị em lệch tuổi mang đến phản ứng hóa học cực tốt, đến mức họ vướng nghi vấn phim giả tình thật vì quá tự nhiên.

Đám cưới của cả hai trong phim được đầu tư bài bản, rình rang, trông giống hệt 1 hôn lễ ngoài đời thực. Diễm My 9X tiếp tục diện váy cưới ren trắng, kiểu tóc mái thưa giúp cô “hack tuổi” thấy rõ. Hiện, những hình ảnh đẹp của Diễm My 9X trong 2 dự án nói trên vẫn được khán giả trầm trồ mỗi khi xem lại phim.

Dàn chú rể màn ảnh cực phẩm của Diễm My 9X: Nhan Phúc Vinh đọ sắc nam chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau Ảnh 7
Diễm My – Quốc Anh từng vướng nghi vấn hẹn hò vì diễn quá thật.

Diễm My 9X là sao nữ thành công nhất nhì Vbiz, cô đóng phim khi mới 5 tuổi, sớm được công nhận về khả năng diễn xuất. Cô luôn trân trọng khi cơ hội đến, không kén chọn kịch bản, hiện tại, người đẹp bỏ túi vô số phim ăn khách ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình.

Những dự án ấn tượng của cô có thể kể đến như: Ngã Rẽ Cuộc Đời, Áo Cưới Thiên Đường, Mùa Hè Sôi Động, Tình Yêu Và Tham Vọng, Giấc Mơ Của Mẹ. Ở mảng điện ảnh, cô cũng gây tiếng vang với: Thiên Sứ 99, Mỹ Nhân Kế, Để Mai Tính 2, Cô Ba Sài Gòn,…

Nguồn: saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *