‘Trap boy’ Chúng Ta Của 8 Năm Sau vào vai sát nhân trong phim mới của Hà Việt Dũng

Khán giả bất ngờ trước sự thay đổi trong diễn xuất của sao nam Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Trong trailer mới của phim Đội Điều Tra Số 7, sự xuất hiện của diễn viên Trần Nghĩa gây nhiều sự chú ý. Được biết, đây là dự án truyền hình tiếp theo của anh sau khi chào tạm biệt phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Không còn hóa “trap boy” lãng tử, đào hoa như khi đóng cùng Ngọc Huyền, lần này, Trần Nghĩa vào vai tội phạm, đối đầu cảnh sát chìm Hà Việt Dũng.

'Trap boy' Chúng Ta Của 8 Năm Sau vào vai sát nhân trong phim mới của Hà Việt Dũng Ảnh 1

Ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Trần Nghĩa vào vai Tùng thiếu gia, bạn thân Lâm (Quốc Anh). Đang yêu đương nồng thắm với cô giáo Nguyệt (Ngọc Huyền), Tùng để lộ bằng chứng “bắt cá hai tay”. Về sau, cả hai kết hôn và sinh 1 bé gái, Nguyệt suy sụp khi phát hiện chồng phản bội, dù trước đó đã thề non hẹn biển với mình.

Chính vì tính trăng hoa, “ngựa quen đường cũ” của Tùng, anh bị cư dân mạng gán ghép biệt danh “trap boy” mới của màn ảnh Việt. Đảm nhiệm vai Tùng, Trần Nghĩa nhận nhiều phản ứng tích cực, anh cũng vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn vì tương tác quá thật.

'Trap boy' Chúng Ta Của 8 Năm Sau vào vai sát nhân trong phim mới của Hà Việt Dũng Ảnh 2

'Trap boy' Chúng Ta Của 8 Năm Sau vào vai sát nhân trong phim mới của Hà Việt Dũng Ảnh 3

Phần 1 Chúng Ta Của 8 Năm Sau vừa mới kết thúc, thay đổi diễn viên cho phần 2, khán giả yêu phim đã bắt gặp Trần Nghĩa xuất hiện trong phim mới. Đội Điều Tra Số 7 sắp ra mắt đánh dấu màn kết hợp giữa nam thần Mắt Biếc với sao nam thực lực – Hà Việt Dũng.

Qua các thước phim đầu tiên được lan truyền, Trần Nghĩa gây chú ý với dáng vẻ thư sinh, mặc áo sơ mi trắng, mang kính cận. Tuy nhiên, hành động của anh lại gây bất ngờ, khi hóa tội phạm, liên tục uy hiếp, siết cổ các thành viên trong 1 gia đình nọ.

'Trap boy' Chúng Ta Của 8 Năm Sau vào vai sát nhân trong phim mới của Hà Việt Dũng Ảnh 4

Diễn xuất bằng mắt của nam diễn viên được khen vì sự hung hãn, vai diễn này có phần khác biệt so với các nhân vật mà anh từng đảm nhiệm. Khán giả vô cùng tò mò về các diễn biến của bộ phim, được biết, Hà Việt Dũng sẽ vào vai công an chìm trong dự án lần này.

Trần Nghĩa năm nay 30 tuổi, quê Hà Nội, anh nổi tiếng khi đảm nhiệm vai Ngạn trong phim điện ảnh Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ. Ngoài ra, anh cũng tham gia diễn xuất trong nhiều dự án ăn khách như: Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái, Lặng Yên Dưới Vực Sâu, Nhà Trọ Balanha, Chiều Ngang Qua Phố Cũ, gần đây nhất là Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Nguồn: saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *