Danh tính bạn trai cũ nhỏ hơn 1 tuổi của diễn viên Quỳnh Kool

Quỳnh Kool từng trải qua 3 mối tình, hiện cô đang độc thân vui tính ở tuổi U30.

Quỳnh Kool là sao nữ tài sắc vẹn toàn của Vbiz. Từng bị gắn mác là “hot girl đi diễn”, nữ diễn viên từng bước khẳng định sự biến bộ về diễn xuất, được vinh danh tại Cánh Diều Vàng khi mới 27 tuổi.

 

Bên cạnh diễn xuất, những thông tin về đời tư của sao nữ sinh năm 1995 cũng nhận được sự quan tâm lớn. Từ trước đến nay, người đẹp sinh năm 1995 đã trải qua 3 mối tình. Nổi tiếng nhất là mối duyên với bạn trai kém cô 1 tuổi, đàng trai không hoạt động nghệ thuật.

Danh tính bạn trai cũ nhỏ hơn 1 tuổi của diễn viên Quỳnh Kool Ảnh 1

 

Quỳnh Kool và bạn trai cũ kém 1 tuổi.
Danh tính bạn trai cũ nhỏ hơn 1 tuổi của diễn viên Quỳnh Kool Ảnh 2
Quỳnh Kool từng không ngại chia sẻ những hình ảnh thân mật bên bạn trai.

 

 

tracking

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Quỳnh Kool từng tiết lộ, cô rút ra được nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm từ 3 mối tình đã qua. Một điều thú vị là hầu hết người cũ của Quỳnh Kool đều đã yên bề gia thất, riêng cô vẫn lẻ bóng. Một trong những mối tình được người đẹp công khai chia sẻ, đó là thời còn yêu “phi công trẻ” tên Nguyễn Đức Hải, kém cô 1 tuổi.

Nữ diễn viên gặp bạn trai vào năm cô học năm 3 đại học, người ấy đảm nhận vai trò quay phim trong một dự án mà cô nàng tham gia diễn xuất. Quỳnh Kool cho biết, vẻ ngoài bảnh bao của bạn trai khiến cô ấn tượng. Người này có tính hay ghen, nữ diễn viên và bạn trai thỉnh thoảng lại cãi nhau vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Ngoài mối tình với bạn trai kém tuổi, Quỳnh Kool ít khi chia sẻ về 2 người yêu cũ còn lại. Hiện cô nàng đang độc thân, dù liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Gần đây nhất, Quỳnh Kool bị đồn đoán đang yêu đương diễn viên Việt Anh, sau khi những hình ảnh thân thiết của cả hai lan truyền khắp các trang mạng. Trước đó, cô được “đẩy thuyền” với B Trần sau màn hợp tác trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Ngoài ra, Quỳnh Kool còn được khen đẹp đôi với Nhan Phúc Vinh, Khôi Trần, Thanh Sơn,… Trước những đồn đoán của netizen, nữ diễn viên sinh năm 1995 vẫn giữ im lặng, chuyên tâm làm việc. Thời gian gần đây, ngoài hoạt động diễn xuất, cô còn lấn sân kinh doanh quán cà phê, được nhiều đồng nghiệp và khán giả ủng hộ.

Danh tính bạn trai cũ nhỏ hơn 1 tuổi của diễn viên Quỳnh Kool Ảnh 3
Danh tính bạn trai cũ nhỏ hơn 1 tuổi của diễn viên Quỳnh Kool Ảnh 4
Sắc vóc Quỳnh Kool ở tuổi U30.

Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *