Giữa ồn ào hẹn hò Việt Anh, Quỳnh Kool bất ngờ đăng đàn nhớ thương 1 người đặc biệt

Trạng thái mới của Quỳnh Kool nhận được sự quan tâm lớn của khán giả gần xa.

Thời gian gần đây, diễn viên Quỳnh Kool liên tục bị “réo” tên vào tin đồn hẹn hò với Việt Anh và B Trần. Được biết, cô cùng đồng nghiệp vừa có chuyến du lịch nước ngoài, những hình ảnh đẹp trong chuyến đi được cập nhật liên tục lên mạng xã hội.

Phía Quỳnh Kool và các diễn viên liên quan không lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò, khiến khán giả khắp nơi đứng ngồi không yên. Giữa lúc đó, Quỳnh Kool bất ngờ đăng đàn nhớ thương người đặc biệt, danh tính gây bất ngờ.

Giữa ồn ào hẹn hò Việt Anh, Quỳnh Kool bất ngờ đăng đàn nhớ thương 1 người đặc biệt Ảnh 1
Giữa ồn ào hẹn hò Việt Anh, Quỳnh Kool bất ngờ đăng đàn nhớ thương 1 người đặc biệt Ảnh 2
Quỳnh Kool dành sự yêu mến đến gia đình gấu trúc Fubao và những người nuôi dưỡng.

 

tracking

Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool có bài đăng đáng chú ý, cô viết: “Thương nhớ Fubao quá, thương mẹ Aibao và 2 ông nội, đã dặn lòng không được xem nữa rồi mà vẫn không làm được”. Theo đó, sao nữ Đừng Làm Mẹ Cáu đã bày tỏ sự yêu mến đối với gia đình gấu trúc Fubao và những người nuôi nấng.

Fubao là gấu trúc đầu tiên được sinh ra ở Hàn Quốc, bởi cặp bố mẹ Lebao và Aibao. Cách đây 4 ngày, vào 3/4, Fubao đã lên đường về lại Trung Quốc, sau 4 năm sống tại Hàn Quốc. Hành trình Fubao trở về Trung Quốc đã chạm đến trái tim nhiều người dân trong và ngoài nước, trong đó có Quỳnh Kool. Được biết, nữ diễn viên đã chia sẻ nhiều bài đăng về Fubao trong những ngày qua, dòng trạng thái của cô nhận nhiều sự quan tâm, đồng cảm từ khán giả lẫn đồng nghiệp.

Quỳnh Kool sinh năm 1995, tên thật là Nguyễn Thị Thu Quỳnh, quê ở Thái Bình. Nữ diễn viên xuất hiện lần đầu trong MV Vợ Người Ta của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Cô bén duyên với diễn xuất từ năm 2015, gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tiềm năng. Những bộ phim được yêu thích của Quỳnh Kool có thể kể đến như: Quỳnh Búp Bê, Đừng Bắt Em Phải Quên, Gara Hạnh Phúc, Đừng Làm Mẹ Cáu, Chúng Ta Của 8 Năm Sau,… 

Tài năng của cô được khán giả và giới chuyên môn công nhận qua nhiều cúp vàng về diễn xuất, trong đó có giải Cánh Diều Vàng cho nữ chính xuất sắc nhất, với vai chính trong phim Đừng Làm Mẹ Cáu. Bên cạnh đó, Quỳnh Kool cũng nhiều lần được đề cử ở Ấn tượng VTV, khán giả kỳ vọng cô sớm được chạm tay đến giải thưởng danh giá này.

Giữa ồn ào hẹn hò Việt Anh, Quỳnh Kool bất ngờ đăng đàn nhớ thương 1 người đặc biệt Ảnh 3
Quỳnh Kool thắng Nữ chính xuất sắc nhất mảng truyền hình tại Lễ trao giải Cánh Diều 2023.

Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *