Người nhà nạn nhân quê Nghệ An trong vụ cháy kinh hoàng bật khóc: “Hai đứa cuối năm sẽ cưới, vậy mà…”

Đám cưới đẹp đẽ mãi mãi chẳng thể thành toàn.!

K.T. (26 tuổi) và bạn trai lâu năm tính cuối năm sẽ tổ chức đám cưới. Dự định dang dở khi cả hai đều tử nạn trong vụ cháy chung cư mini 9 tầng ở quận Thanh Xuân.

Sáng 14/9, nhiều gia đình túc trực tại Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 103 (quận Hà Đông), chờ nhận diện người thân tử vong trong vụ cháy chung cư mini 9 tầng ngõ 29/70 phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân). Cặp đôi dự định cuối năm tổ chức đám cưới 1h ngày 13/9, ông Thái B.H. (65 tuổi, ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An) trằn trọc mãi không thể ngủ. Ông lướt điện thoại, thấy tin tức về “vụ hỏa hoạn tại chung cư mini ở Hà Nội, nhiều người mắc kẹt”. Nghi ngờ tòa nhà gặp nạn là nơi con gái Thái Thị K.T. (26 tuổi) sinh sống, ông H. gọi vợ dậy. Không liên lạc được với T., hai vợ chồng ông vội bắt xe ra Hà Nội.
Người nhà nạn nhân vụ cháy bật khóc:
Người thân của K.T. khóc nức nở đợi kết quả xét nghiệm ADN của nạn nhân (Ảnh: Minh Nhân).
Sáng đó, nhận tin dữ, gần 20 người thân khác của T. lập tức thuê xe ra Hà Nội. Họ tìm kiếm T. tại tất cả bệnh viện được chỉ định, nhưng đến chiều 13/9 vẫn chưa có thông tin của cô. Địa điểm duy nhất họ chưa đến là nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 103. Tại đây, ông H. đau xót nhận ra thi thể nghi là con gái. Ông điền vào phiếu nhận dạng thi thể, chờ xét nghiệm ADN để có kết quả chính xác. “Đêm đó, chúng tôi nghỉ tại khách sạn cạnh bệnh viện. Không ai ngủ được”, cô ruột của T. nói. Người này cho biết, C. – bạn trai lâu năm của T. – cũng đã tử vong, thi thể đã được nhận dạng trong ngày 13/9. Có thể là hình ảnh đen trắng về 4 người và văn bản Cặp đôi dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới, nhưng “không có phép màu nào cả”. Ngồi tựa vào lưng con gái lớn, bà N.T.H. (58 tuổi) khóc nức nở, liên tục gọi tên T.
Mùa thu đáng ra là mùa đẹp nhất trong năm, vậy mà đám cưới mãi mãi chẳng thể thành toàn.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *