Quá khứ cơ cực của nhân vật phản diện bị ghét nhất phim Việt giờ vàng hiện tại

Nam diễn viên này khiến cả đồng nghiệp và khán giả nể phục bởi sự khiêm tốn, ý chí phấn đấu thoát khỏi nghèo khó.

Hà Việt Dũng được biết đến là diễn viên thực lực của màn ảnh lớn – nhỏ Việt Nam. Sau Hành Trình Công Lý, nam diễn viên tái hợp Thu Quỳnh – Việt Anh trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến. Khác với những nhân vật trước, lần này, Hà Việt Dũng đảm nhiệm vai phản diện, khiến khán giả “sôi máu” vì quá đáng ghét.

Lên phim ngầu bao nhiêu, ngoài đời, anh sống tình cảm, nhẹ nhàng bấy nhiêu. Ít ai biết, Hà Việt Dũng từng có quá khứ cơ cực đến khó tin, khác hẳn những lời đồn đoán của netizen.

Quá khứ cơ cực của nhân vật phản diện bị ghét nhất phim Việt giờ vàng hiện tại Ảnh 1

Hà Việt Dũng bén duyên với diễn xuất qua dự án Mùa Hè Lạnh (2012), anh từng bước đi lên qua những vai phụ trong các dự tựa phim truyền hình và điện ảnh. Với vẻ ngoài rắn rỏi, cùng đam mê với nghiệp diễn, nam diễn viên được đạo diễn tin tưởng giao cho các vai diễn khó, ít khi dùng cascadeur.

Tái xuất trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Hà Việt Dũng vào vai Đoàn – con rể của ông Thào A Hề – người đàn ông có “máu mặt” trong vùng. Đoàn là người đàn ông mưu mô, lộng quyền, anh từng đưa thẻ ATM cho người giúp việc để nhờ cô ta trông nom bố vợ giúp mình.

Ở tập mới đây, Đoàn còn cho thực hiện 1 kế hoạch đen tối, để hại Trung (Việt Anh) và anh em bộ đội biên phòng. Nét diễn của Hà Việt Dũng trong phim khiến khán giả nổi da gà vì quá nhập tâm, quá đáng ghét. Có người còn cho rằng, vai diễn này được “đo ni đóng giày” cho anh.

Quá khứ cơ cực của nhân vật phản diện bị ghét nhất phim Việt giờ vàng hiện tại Ảnh 2
Dù chỉ mới lên sóng được vài tập, vai Đoàn của Hà Việt Dũng trong phim mới cùng Việt Anh đã nhận không ít “gạch đá” từ netizen.

Nhờ sức hút từ phản diện Đoàn, khán giả bắt đầu dành nhiều sự quan tâm đến đời tư, lai lịch của Hà Việt Dũng. Giống như bao người nổi tiếng khác, Hà Việt Dũng thường xuyên vướng tin đồn nhà giàu, xe sang, tuy nhiên, anh đã mạnh dạn lên tiếng phủ nhận. Được biết, Hà Việt Dũng có quá khứ cơ cực, anh từng làm nhiều nghề nặng nhọc để kiếm tiền bươn chải cuộc sống.

Quá khứ cơ cực của nhân vật phản diện bị ghét nhất phim Việt giờ vàng hiện tại Ảnh 3
Hà Việt Dũng giỏi nội trợ, chăm sóc con cái.

Trước đây, nam diễn viên xin làm việc ở một xưởng mộc, về sau, anh chạy bàn, bán nước mía để kiếm sống. Nam diễn viên nghỉ học sau khi tốt nghiệp cấp 3, chọn đi nghĩa vụ quân sự để phụng sự tổ quốc. Đến khi đã thành danh, được nhiều khán giả yêu thích, kịch bản nhận ngày một nhiều hơn, Hà Việt Dũng vẫn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm.

Quá khứ cơ cực của nhân vật phản diện bị ghét nhất phim Việt giờ vàng hiện tại Ảnh 4
Vợ chồng Hà Việt Dũng đang sống ở quê, khi nào có việc mới di chuyển lên thành phố.

Hiện, anh và bà xã ngoài ngành đang sống tại một căn nhà ở quê. Khi có lịch quay phim hoặc tham gia sự kiện, nam diễn viên mới di chuyển lên Hà Nội hoặc TP. HCM. Sự khiêm tốn, vượt khó cùng tài năng của Hà Việt Dũng được đông đảo đồng nghiệp và khán giả nể phục. Công chúng đặt nhiều kỳ vọng vào màn thể hiện của anh trong thời gian tới.

Hà Việt Dũng sinh năm 1987, là người dân tộc Mường, quê ở Hòa Bình. Nam diễn viên để lại dấu ấn trong nhiều tựa phim truyền hình như: Ngược Chiều Nước Mắt, Cảnh Sát Hình Sự: Lựa Chọn Số Phận, Hãy Nói Lời Yêu, Anh Có Phải Đàn Ông Không, Hành Trình Công Lý, Bão Ngầm, Đừng Nói Khi Yêu,… Ở địa hạt điện ảnh, anh có dịp góp mặt trong: Hương Ga, Ma Dai, Truy Sát, Người Tình,…

Nguồn: saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *