Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp

Sở hữu ngoại hình điển trai, chàng mỹ nam này đang khiến khán giả mê mẩn khi theo đuổi Huyền Lizzie.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau là dự án phim Việt giờ vàng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù sang đến phần 2 hầu như tất cả các diễn viên đều đã được đổi mới, thế nhưng sức hút của bộ phim này vẫn rất lớn. Thời gian gần đây, khán giả đang được dịp mê mẩn bác sĩ Tuấn (Phùng Đức Hiếu) đang theo đuổi Dương (Huyền Lizzie) ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 1
Bác sĩ Tuấn theo đuổi Dương ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Chàng bác sĩ điển trai

Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Phùng Đức Hiếu đảm nhận vai bác sĩ Tuấn không chỉ tài giỏi mà còn cực kỳ điển trai. Nụ cười ngọt ngào, visual đỉnh chóp giúp anh chàng nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng. Với loạt hành động cực ga lăng với nữ chính, anh chàng này thậm chí còn được “đẩy thuyền” với Dương nhiều hơn cả Lâm (Mạnh Trường).

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 2
Chàng bác sĩ điển trai khiến dân tình mê mệt

Nhờ sở hữu gương mặt điển trai, bác sĩ Lâm nhanh chóng chiếm được cảm tình của công chúng. Chưa dừng lại ở đó, tạo hình trong chiếc áo blouse trắng của anh chàng cũng khiến dân tình mê mệt. Hay tạo hình trang phục đời thường với mắt kính cũng giúp chàng mỹ nam này gây sốt màn ảnh nhỏ.

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 3

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 4
Tạo hình của bác sĩ Tuấn ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Phùng Đức Hiếu sinh năm 1992 và kém nam chính Mạnh Trường 7 tuổi. Trước đó anh từng gây ấn tượng mạnh khi vào vai Trung úy Đông ở bộ phim Phố Trong Làng. Ngoài ra, anh chàng còn từng tham gia vào loạt phim khác như Hồ Sơ Cá Sấu, Ráng Chiều… Với diễn xuất tốt và ngoại hình điển trai, khán giả mong đợi Đức Hiếu có thể bùng nổ hơn nữa trên màn ảnh.

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 5
Trung úy Đông ở bộ phim Phố Trong Làng

Có vợ là MC hơn 5 tuổi
Thường vào các vai độc thân trên màn ảnh, thế nhưng ngoài đời Đức Hiếu đã kết hôn. Vợ của nam diễn viên là MC Thùy Linh ở VTV và hơn anh chàng 5 tuổi. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi khiến bao người phải ngưỡng mộ. Đức Hiếu và bà xã cũng được nhận xét là cực kỳ đẹp đôi với visual cực phẩm.

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 6
Đức Hiếu và bà xã

Không chỉ tham gia đóng phim, gần đây Đức Hiếu còn thử sức với việc làm MC truyền hình. Diện những bộ vest lịch lãm, nam diễn viên khiến khán giả không thể rời mắt với ngoại hình cực đỉnh.

Chân dung chàng nam thần đang theo đuổi Huyền Lizzie: Chuyên đóng vai phụ, vợ là MC cực xinh đẹp Ảnh 7
Đức Hiếu thử sức làm MC truyền hình

Sở hữu cả ngoại hình điển trai cũng diễn xuất tốt, khán giả vô cùng mong đợi bác sĩ Tuấn ở những tập sau Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Thậm chí, có người còn mong đợi anh chàng quay xe làm phản diện trong phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *