Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và ‘chị dâu cả’ lại cạnh tranh cực gắt

Khả Ngân và chị dâu cả cạnh tranh nhau cực gắt khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong năm 2023 vừa qua, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là một trong những dự án phim cực kỳ ấn tượng. Tất cả các nhân vật trong phim đều đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mới đây, sau vòng 1 của Ấn tượng VTV cả 3 cô con dâu của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương) của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đều lọp vào vòng 2.

Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và 'chị dâu cả' lại cạnh tranh cực gắt Ảnh 1

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, hai cái tên đáng chú ý nhất chính là Khả Ngân và Kiều Anh. Tính đến 19 giờ ngày 30/12 lượt xem trên VTVgo của 2 cô con dâu này đã gần như bắt kịp nhau. Theo đó, “chị dâu cả” Kiều Anh đạt 23.573.782 lượt xem. Trong khi đó, “dâu út” Khả Ngân đuổi sát nút với 23.377.025 lượt xem. Như vậy, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể chắc chắn ai mới là chủ nhân của hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng năm nay.

Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và 'chị dâu cả' lại cạnh tranh cực gắt Ảnh 2

Trong bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, cả Khả Ngân và Kiều Anh đều từng khiến khán giả khóc cười với nhân vật và diễn xuất cực kỳ ấn tượng của mình. Đặc biệt, diễn xuất của Kiều Anh đã chạm đến trái tim của hàng loạt khán giả trong phân cảnh mất con, ly hôn rồi tái hợp. Nhiều khán giả đùa vui rằng hai chị em dâu trên phim yêu thương nhau là vật nhưng ở ngoài đời lại chạy đua cực gắt.

Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và 'chị dâu cả' lại cạnh tranh cực gắt Ảnh 3

Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và 'chị dâu cả' lại cạnh tranh cực gắt Ảnh 4

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi kết quả của vòng 2 Ấn tượng VTV. Liệu Kiều Anh hay Khả Ngân mới là chủ nhân của giải thưởng Diễn viên nữ ấn tượng 2023 vẫn còn là ẩn số lớn.

Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và 'chị dâu cả' lại cạnh tranh cực gắt Ảnh 5

Trên phim yêu thương nhau là vậy, ngoài đời Khả Ngân và 'chị dâu cả' lại cạnh tranh cực gắt Ảnh 6

Kết quả cuối cùng sẽ được quyết định bởi Hội đồng chuyên môn và được công bố vào Lễ trao giải VTV Awards trong chương trình Chào năm mới – Đa sắc 2024 vào tối 01/01/2024.

Nguồn: saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *