Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài?

Trong tập 30 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Nguyệt kiên quyết ly hôn Tùng, Dương tuyên bố rạch ròi với Lâm.

Trong tập 30 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sắp lên sóng, Nguyệt (Quỳnh Kool) chính thức “đường ai nấy đi” với Tùng (B Trần). Trong khi đó, Dương (Huyền Lizzie) lại được lòng sếp lớn, cả hai cũng có hành động đầy “gian tình” tại công ty. Về phía Lâm (Mạnh Trường), anh được điều động sang một dự án khác, điều này khiến Dương thấy áy náy.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài? Ảnh 1
tracking

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài? Ảnh 2
Tùng xin Nguyệt tha thứ nhưng vô hiệu.

Mở đầu đoạn preview là cảnh Tùng – Nguyệt bàn bạc chuyện ly hôn. Tại đây, Tùng ra sức van xin Nguyệt hãy cho mình thêm 1 cơ hội cuối cùng. Tuy nhiên, Nguyệt nhất quyết không đồng ý, cô muốn trả tự do cho Tùng để anh có thể thoải mái cặp kè với những người phụ nữ mà mình muốn. Bên cạnh đó, Nguyệt cũng nhắc đến vụ Tùng phản bội mình 8 năm trước, đồng thời cho rằng, bản thân đã quá ngu muội khi tin anh.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài? Ảnh 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài? Ảnh 4
Dương nhận được sự quan tâm thái quá của sếp tổng.

Trong một diễn biến khác, sếp của Dương nhận được 1 cuộc gọi từ Như Ý (Thùy Anh). Ở đầu dây bên kia, Như Ý cho biết, Lâm sẽ không đảm nhiệm dự án Đầm Xanh như dự định ban đầu, mà anh sẽ chuyển công tác sang nơi khác.

Dù rất tiếc khi bỏ lỡ một nhân tài như Lâm, nhưng sếp của Dương đã vội trấn an ê-kíp, ông cho biết, mình đang cần một bản thiết kế tốt. Tại công ty, Dương nhận được sự quan tâm thái quá từ sếp. Sau khi nói chuyện điện thoại với Như Ý, sếp tổng không chỉ đến tận nơi chỉ dạy tận tình cho Dương, mà ông còn lợi dụng sơ hở để nắm tay, đụng chạm cô.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài? Ảnh 5
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 30: Dương sắp đổi đời nhờ lọt vào mắt xanh của tổng tài? Ảnh 6
Dương muốn rạch ròi với Lâm.

Về phần Lâm, anh khá bất ngờ khi Dương cho biết, cô không muốn dính líu gì thêm với mình. Tại cuộc trò chuyện, Dương cảm ơn Lâm vì đã mang đến cho cô một cơ hội rất tốt, để được làm việc tại một công ty lớn. Tuy nhiên, Dương lại không muốn Lâm phải đánh đổi cơ hội của mình để giúp đỡ cho cô. Trước chia sẻ của Dương, Lâm lại nghĩ, vì cô ngại bạn trai mới ghen tuông nên mới rạch ròi với mình như vậy.

Cuộc sống của Tùng – Nguyệt sẽ có gì thay đổi sau khi ly hôn? Dương làm thế nào để đối phó với sếp? Những diễn biến tiếp theo của phim lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *