Màn “dậy thì” trái ngược của cặp đôi phim Việt giờ vàng: Nhà trai bất biến, nhà gái như lột xác thành người khác

Khán giả bất ngờ trước hành trình thay đổi nhan sắc của hai diễn viên này.

Không ngoa khi nói, Quỳnh Kool và B Trần chính là cặp đôi được khán giả quan tâm nhiều nhất trên sóng phim Việt giờ vàng những ngày đầu 2024. Hai người mang đến màn kết hợp ấn tượng khi vào vai cặp vợ chồng ở bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Dù trên phim đang “ngược” nhau, do Tùng (B Trần) quen thói trăng hoa, phản bội vợ, nhưng lượng người hâm mộ của cặp đôi này vẫn rất đông đảo. Khán giả vô cùng mong chờ Quỳnh Kool và B Trần sẽ có phim giả tình thật sau màn kết hợp ăn ý này.

Màn “dậy thì” trái ngược của cặp đôi phim Việt giờ vàng: Nhà trai bất biến, nhà gái như lột xác thành người khác - Ảnh 1.

Ngay khi Chúng Ta Của 8 Năm Sau lên sóng, khán giả đã phát hiện ra, đây không phải dự án đầu tiên mà Quỳnh Kool và B Trần hợp tác chung. Hai người thậm chí là có nhân duyên từ khoảng hơn 10 năm trước, khi Quỳnh Kool còn là một hot girl ít người biết đến. Cụ thể thời điểm đó, B Trần nổi đình đám nhờ vai Phan lãng tử ở sitcom 5S Online và Quỳnh Kool đã có dịp đóng một vai cameo nhỏ trong tập phim mà B Trần là nhân vật chủ chốt. Hai người có một phân đoạn gặp gỡ ngắn với nhau, ngay trong lần đầu gặp mặt, Phan lãng tử đã buông lời tán tỉnh khiến nhân vật của Quỳnh Kool sợ tái mặt, vội bỏ đi.

Màn “dậy thì” trái ngược của cặp đôi phim Việt giờ vàng: Nhà trai bất biến, nhà gái như lột xác thành người khác - Ảnh 2.
Màn “dậy thì” trái ngược của cặp đôi phim Việt giờ vàng: Nhà trai bất biến, nhà gái như lột xác thành người khác - Ảnh 3.

Gần đây, màn hợp tác kéo dài vài phút này của B Trần và Quỳnh Kool được khán giả nhắc lại khá nhiều. Điều khiến khán giả để tâm hơn cả chính là diện mạo của cặp đôi này. Sau 10 năm, B Trần gần như không thay đổi gì, ngoài việc anh trông có da có thịt hơn thì gương mặt không hề già đi. Trong khi đó, Quỳnh Kool lại cứ như một người khác. Thậm chí nếu không nghe giọng mà chỉ xem hình, nhiều người còn không nhận ra cô gái cameo năm đó chính là Quỳnh Kool.

Màn “dậy thì” trái ngược của cặp đôi phim Việt giờ vàng: Nhà trai bất biến, nhà gái như lột xác thành người khác - Ảnh 4.

Quỳnh Kool ở 5S Online và Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Trên thực tế, những năm gần đây, Quỳnh Kool có khá nhiều sự thay đổi về diện mạo. Cô cũng nhiều lần vướng phải tin đồn dao kéo khi càng ngày mũi càng thon dài và cao, gương mặt cũng vline hơn, cân đối hơn. Tuy nhiên nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận việc đụng dao kéo, khẳng định mình chỉ làm đẹp bằng cách tiêm filler và tẩy trắng răng. Dĩ nhiên dù có dao kéo hay không thì cũng không ảnh hưởng đến cảm tình của khán giả dành cho Quỳnh Kool, miễn là cô không để diện mạo làm ảnh hưởng đến diễn xuất của mình.

Màn “dậy thì” trái ngược của cặp đôi phim Việt giờ vàng: Nhà trai bất biến, nhà gái như lột xác thành người khác - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: VTV

Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *