Huyền Lizzie bất ngờ bị chê không xứng với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết buồn?

Mối tình của Huyền Lizzie và Mạnh Trường trong giai đoạn cuối của Chúng Ta Của 8 Năm Sau hiện đang nhận về nhiều gạch đá.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ bởi câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở giữa Dương (Huyền Lizzie thủ vai) và Lâm (Mạnh Trường thủ vai), đặc biệt là sau khi Dương trải qua đổ vỡ trong mối quan hệ với bác sĩ Tuấn. Từng là làn gió mới mẻ, mát lành của truyền hình Việt, nay Chúng Ta Của 8 Năm Sau lại khiến khán giả cảm thấy bực dọc và mệt mỏi vì khiên cưỡng “nối lại tình xưa” giữa Dương và Lâm.

Huyền Lizzie bất ngờ bị chê không xứng với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết buồn? Ảnh 1

Trong đoạn trích phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 38 phát sóng tối ngày 30/1, có cảnh mẹ Lâm (Mạnh Trường) rán chả – đúng món Dương (Huyền Lizzie) thích nên Lâm xin chả mẹ làm để mang cho tình cũ. Nhưng mẹ anh lại hiểu lầm Lâm mang cho Như Ý (Thùy Anh thủ vai) vì cô cũng rất thích món này. Khi Lâm nói mang chả cho Dương, mẹ anh dò hỏi con trai có phải vì hai người đã quay lại với nhau. “Con sẽ theo đuổi lại Dương mẹ ạ”, Lâm quyết tâm nói.

Huyền Lizzie bất ngờ bị chê không xứng với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết buồn? Ảnh 2

Ở phân cảnh khác, Lâm đã tìm thấy ông Quảng (NSND Trung Anh thủ vai) và gọi điện cho Dương trong đêm, báo cô vào ngay bệnh viện vì ông Quảng đang cấp cứu ở đó. Khi vào bệnh viện, Dương gặp lại trợ lý cũ của bố và hai người có cuộc trò chuyện khá dài. “Có lẽ là em đã bỏ ra rất nhiều điều, có rất nhiều khúc mắc lẽ ra em nên làm rõ nhưng em vẫn cố chấp bỏ qua vì định kiến của bản thân mình. Nghĩ lại thì cả anh, chị Du và sếp Giang đều rất kính trọng bố em”, Dương nói.

Huyền Lizzie bất ngờ bị chê không xứng với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết buồn? Ảnh 3
Việc Lâm tán tỉnh lại Dương không nằm ngoài dự đoán của khán giả. Bởi dựa vào những tình tiết như, cả hai đọc lại thư 8 năm trước, Dương và Tuấn không thể thành đôi do gia đình hai bên mâu thuẫn… Tuy nhiên, cho đến hiện tại, nhiều khán giả theo dõi phim lại cảm thấy… khó chịu khi cặp đôi này tái hợp sau 8 năm chia tay. Bởi nhiều khán giả đánh giá tính cách của Dương quá bốc đồng và không hiểu chuyện, không xứng đáng với tình cảm Lâm dành cho cô.

Huyền Lizzie bất ngờ bị chê không xứng với Mạnh Trường, Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết buồn? Ảnh 4
Một số bình luận của khán giả:

– Phim đến thời điểm nhạt, cố xem thêm có gì đột phá không. Chứ nội dung như chồng ngoại tình, vợ đòi ly hôn không còn mới mẻ. Trong khi đó, Dương lại quá hời hợt, đến khi bố đột quỵ mới khóc lóc, lo lắng, trong khi trước đó lại mắng chửi bố mình.

– Phim lại đi theo lối mòn với kịch bản cũ kĩ, ông Quảng đổ bệnh xong thì Dương hối hận. Tình tiết này khiên cưỡng và chỉ làm người xem khó chịu với nữ chính. Tính cách của Dương quá bốc đồng, Lâm theo đuổi lại Dương, sẽ thiệt thòi cho cậu ấy.

– Một bộ phim xây dựng nữ chính quá chán. Một người chỉ biết đòi hỏi từ mọi người nhưng lại thích chụp mũ người thân của mình. Tôi cảm thấy ghét nhân vật chính này quá thể. Cô ấy không xứng đáng với tình cảm của Lâm.

Tuy nhiên, vẫn có một số khán giả khác cho rằng, việc Dương trở nên như vậy vì những tổn thương quá khứ, khiến cô phòng thủ với mọi người xung quanh. Họ tin rằng cô sẽ thay đổi ở những chặng cuối của phim, đặc biệt là khi có sự giúp đỡ của Lâm.

Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *