Diễn viên Văn Ruy làm ‘thợ hồ’, cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư

Tại chương trình ‘Nhà có khách’, diễn viên Văn Ruy có những chia sẻ bất ngờ về cơ duyên gắn bó cùng bà xã hiện tại và tiết lộ cuộc sống khi sang Mỹ định cư.

Diễn viên Văn Ruy làm 'thợ hồ', cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư- Ảnh 1.

Diễn viên Văn Ruy chia sẻ về tổ ấm hạnh phúc hơn 20 năm bên bà xã kín tiếng

Chụp màn hình

Diễn viên Văn Ruy từng phủ sóng khắp các bộ phim truyền hình đình đám như Gia đình phép thuật, Cô nàng bướng bỉnh, Cười ra nước mắt, Cô gái xấu xí, Người mẹ nhí… Nam diễn viên được yêu mến bởi khả năng hóa thân đa dạng và phong thái dí dỏm. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên sang Mỹ định cư sau khi kết hôn cùng bà xã.

Trò chuyện cùng Thúy Nga, diễn viên Văn Ruy tiết lộ bà xã là chị gái của một người quen. Nam diễn viên tiết lộ quen nhau tầm 2 tháng, bà xã từng hẹn nói chuyện vì nghi ngờ “giới tính” của anh. Văn Ruy kể: “Cô ấy bảo có lần cùng tôi vào hậu trường sân khấu, khi trò chuyện cùng đồng nghiệp, mọi người hay gọi tôi là “bà Ruy” nên cô ấy hoang mang. Tôi phải giải thích rằng bạn bè, đồng nghiệp thân thiết hay gọi nhau như vậy thôi. Đến khi quen nhau được 1 năm thì cô ấy bảo “em chuẩn bị đi Mỹ”. Ai cũng bảo phụ nữ mà đi Mỹ thì dễ tan vỡ, nhưng tôi vẫn chấp nhận vì nếu được thì thành đôi, không thì coi như duyên số mình tới đó. Khi qua Mỹ, vợ tôi vẫn liên lạc bình thường rồi 1 năm sau quyết định về Việt Nam làm đám cưới”.

Diễn viên Văn Ruy làm 'thợ hồ', cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư- Ảnh 2.

Nam diễn viên hài hước cho biết lúc anh thông báo cưới vợ, bạn bè, đồng nghiệp không ai tin

Chụp màn hình

Không những có duyên hài trên sân khấu, Văn Ruy còn thích trêu đùa bạn bè, đồng nghiệp nên đến khi anh tổ chức đám cưới không ai tin. Nam diễn viên kể khi đó Phước Sang có mở nhà hàng, anh đến bảo muốn tổ chức đám cưới thì đàn anh nói “chỗ làm ăn đừng có giỡn”. Thậm chí Văn Ruy gọi cho bạn bè xác nhận, nói ngày giờ, đặt tiệc nhưng Phước Sang vẫn không tin. “Tôi phải năn nỉ gần nửa ngày anh Phước Sang mới chịu cho thuê chỗ cưới”, anh hài hước nhớ lại.

Sau khi kết hôn và có con, vợ ngỏ ý muốn anh sang Mỹ định cư để ổn định cuộc sống cũng như chăm sóc con. Từ bỏ sự nghiệp để sang xứ cờ hoa, Văn Ruy thừa nhận thời gian đầu anh khá stress, suy nghĩ nhiều đến sút cân vì cuộc sống khác xa tưởng tượng. Ở xứ người, nam diễn viên bắt đầu lập nghiệp bằng nghề cắt cỏ thuê. “Mình ở nhà, không làm ra tiền thì mới sốc chứ đi cắt cỏ cũng bình thường mà. Tính tôi là phải làm chứ ở một chỗ không chịu được, dù lương không cao nhưng mình vẫn vui vì kiếm được tiền. Nhiều người gặp tôi rồi bảo “nghệ sĩ cắt cỏ” nhưng mình vẫn vui vẻ bình thường. Tôi xác định đi làm kiếm tiền thì nghề nào cũng vậy. Tôi cắt cỏ được khoảng 8 – 9 tháng thì chuyển sang làm xây dựng đến tận bây giờ”, diễn viên Gia đình phép thuật chia sẻ.

Diễn viên Văn Ruy làm 'thợ hồ', cắt cỏ thuê khi sang Mỹ định cư- Ảnh 3.

Văn Ruy tiết lộ từng đi làm nghề cắt cỏ, sau đó chuyển sang làm “thợ hồ” khi sống ở Mỹ

Chụp màn hình

Hơn 10 năm sang Mỹ định cư nhưng Văn Ruy cũng thường xuyên về Việt Nam làm nghệ thuật. Anh tâm sự bản thân vẫn còn mê nghề nên khi có cơ hội, anh lại về để đóng phim, làm đạo diễn. Nam diễn viên thừa nhận vợ buồn mỗi khi anh về vài tháng nhưng hiểu đam mê của chồng nên không cấm cản, khó chịu.

Nhắc về cuộc sống hôn nhân với bà xã kín tiếng, Văn Ruy tiết lộ: “Vợ tôi là một người phụ nữ của gia đình, không bao giờ thích đám đông, tiệc tùng. Cô ấy thích ở nhà chăm 2 con, làm việc nhà. Trong khi tôi thì ngược lại, thích tiệc tùng cùng bạn bè, quan trọng là mình phải tạo niềm tin cho nhau. Bây giờ hỏi tôi tiền bạc có bao nhiêu là tôi không hề biết, vợ tôi lo hết”.

Theo thanhnien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *