Huyền Lizzie chính thức tái hợp Đình Tú, visual cực phẩm khiến dân tình mê mệt

Huyền Lizzie và Đình Tú bất ngờ tái hợp khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Huyền Lizzie và Đình Tú là một trong những cặp đôi phim Việt giờ vàng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Sau thành công của Thương Ngày Nắng Về, dân tình vẫn mong đợi cả hai sớm tái hợp trong một dự án phim mới. Mới đây, fan couple của cặp đôi đã được thỏa ước nguyện khi Huyền Lizzie và Đình Tú bất ngờ tái hợp nhau trong một khung hình.

Theo đó, Huyền Lizzie đã đăng tải hai bức ảnh tụ họp bạn bè lên tin cá nhân của mình. Ngoài Đình Tú, khán giả có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc khác trên phim Việt giờ vàng như Việt Anh, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Doãn Quốc Đam, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Quỳnh Kool, B Trần… Bức ảnh hội tụ dàn mỹ nam, mỹ nữ cực phẩm khiến dân tình mê mệt.

Huyền Lizzie chính thức tái hợp Đình Tú, visual cực phẩm khiến dân tình mê mệt Ảnh 1

tracking

Huyền Lizzie chính thức tái hợp Đình Tú, visual cực phẩm khiến dân tình mê mệt Ảnh 2
Huyền Lizzie hội ngộ Đình Tú

Tuy nhiên, cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý nhất của công chúng chính là Huyền Lizzie và Đình Tú. Hiếm hoi lắm mới có dịp hai diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về tái ngộ trong một sự kiện. Không thể phủ nhận được rằng cả hai vẫn đẹp đôi như xưa. Nhiều khán giả mong đợi Huyền Lizzie và Đình Tú có thể sớm hợp tác ở một dự án phim mới trong năm 2024 này.

Hiện tại, cả Huyền Lizzie và Đình Tú đều có phim được lên sóng. Nếu Huyền Lizzie đảm nhận vai nữ chính trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau thì Đình Tú cũng có vai nam chính ở Gặp Em Ngày Nắng. Cả hai bộ phim giờ vàng này đều nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả màn ảnh nhỏ.

Hiện tại, bộ phim do Huyền Lizzie đã dần đi đến hồi kết. Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Huyền Lizzie chính thức tái hợp Đình Tú, visual cực phẩm khiến dân tình mê mệt Ảnh 3
Huyền Lizzie chính thức tái hợp Đình Tú, visual cực phẩm khiến dân tình mê mệt Ảnh 4
Huyền Lizzie chính thức tái hợp Đình Tú, visual cực phẩm khiến dân tình mê mệt Ảnh 5
Loạt ảnh cực đẹp đôi của Huyền Lizzie và Đình Tú

Theo saosatr.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *