Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận loạt lời khen nhờ quyết định của nữ chính, nói 1 câu khiến chồng tồi chết lặng

Khán giả hi vọng Nguyệt sẽ giữ vững thái độ dứt khoát này ở những diễn biến tiếp theo của Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Sau khi chịu cú sốc quá lớn vì chuyện tiểu tam mang bầu ở cuối tập trước, sang tập 41 Chúng Ta Của 8 Năm SauNguyệt (Quỳnh Kool) quyết định giải quyết dứt điểm vấn đề. Cô hẹn gặp Anh Thu, hai người đôi co về chuyện “chung chạ” và những đứa con cần có bố. Thái độ đầy đanh thép của Nguyệt khiến Thu phải câm nín.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận loạt lời khen nhờ quyết định của nữ chính, nói 1 câu khiến chồng tồi chết lặng - Ảnh 1.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận loạt lời khen nhờ quyết định của nữ chính, nói 1 câu khiến chồng tồi chết lặng - Ảnh 2.
Cách nói chuyện của Nguyệt khiến khán giả còn tưởng đâu cô muốn quay lại với Tùng nhưng thực tế lại trái ngược. Khi vô tình gặp Tùng trên đường, một lần nữa nhìn Tùng quỳ gối, van nài quay lại, tuyên bố chỉ yêu mình em, Nguyệt chỉ trả lời đúng một câu khiến Tùng chết lặng: “Tôi có thể chịu đựng được việc mất chồng nhưng không thể chịu được một đứa con không có cha”. Sau đó cô rời đi trong nước mắt, tự nhủ lời đề nghị ly hôn chưa chính thức nói thành tiếng.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận loạt lời khen nhờ quyết định của nữ chính, nói 1 câu khiến chồng tồi chết lặng - Ảnh 3.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận loạt lời khen nhờ quyết định của nữ chính, nói 1 câu khiến chồng tồi chết lặng - Ảnh 4.
Cuối tập phim dành thời gian cho câu chuyện của Dương (Huyền Lizzie). Cuối cùng thì ông Quảng cũng bình phục, hai bố con cùng nhau về nhà. Dương không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho bố. Cô cũng muốn thay bố viết tiếp những trang nhật ký còn dở, chăm sóc bố những ngày tháng sau này.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau nhận loạt lời khen nhờ quyết định của nữ chính, nói 1 câu khiến chồng tồi chết lặng - Ảnh 5.
Sau khi tập 41 lên sóng, khán giả tiếp tục dành nhiều lời khen cho diễn xuất đầy cảm xúc của Quỳnh Kool. Thêm vào đó, những màn đối đáp của Nguyệt với tiểu tam và chồng tồi, những lời thoại sâu cay cũng khiến người xem thích thú. Khán giả cũng kỳ vọng chuyện ly dị sẽ thành hiện thực và Nguyệt sẽ tìm được bến đỗ mới tốt đẹp hơn. Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *