Quá sốc với cảnh chính thất đưa tiểu tam đi khám thai ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, phim bao giờ mới hết drama đây?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập mới nhất tiếp tục khai thác những tình huống khiến khán giả ức chế.

Mở đầu tập 40 Chúng Ta Của 8 Năm Sau, tiểu tam Anh Thu đến tìm Nguyệt (Quỳnh Kool), cô ta thậm chí còn ghen ngược khi thấy Nguyệt có vẻ muốn tha thứ cho Tùng (B Trần). Sau đó, Thu cũng thông báo chuyện mình mang bầu và Nguyệt là người trực tiếp đưa tiểu tam đi khám thai. Tại bệnh viện, Tùng cũng có mặt nhưng không thể giải thích lấy một lời, Nguyệt sau đó bỏ đi cùng Dương (Huyền Lizzie).
Quá sốc với cảnh chính thất đưa tiểu tam đi khám thai ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, phim bao giờ mới hết drama đây? - Ảnh 1.
Quá sốc với cảnh chính thất đưa tiểu tam đi khám thai ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, phim bao giờ mới hết drama đây? - Ảnh 2.
Ngay tối hôm đó, Nguyệt đổ bệnh vì quá sốc. Cô không ngờ thời điểm mình muốn mở lòng tha thứ thì lại phải chịu sự đả kích lớn như vậy. Tùng cũng không biết phải giải quyết ra sao, nhất là khi anh thấy mẹ mình gào khóc, bà không biết phải chọn ai, bởi nếu giữ lại đứa cháu trong bụng Anh Thu thì lại có lỗi với mẹ con Nguyệt.
Quá sốc với cảnh chính thất đưa tiểu tam đi khám thai ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, phim bao giờ mới hết drama đây? - Ảnh 3.
Như Ý lộ thân phận là con gái của một ông lớn trong giới kinh doanh. Với tiền và quyền lực hơn người, bố Như Ý đã yêu cầu công ty Giang Khánh đổi người làm dự án Đầm Xanh từ Đại sang Lâm. Điều này làm rộ lên tin đồn rằng Lâm chính là con rể tương lai của tập đoàn lớn, tin đồn nhanh chóng đến tai Dương và cô tỏ thái độ buồn bực ngay sau đó.
Quá sốc với cảnh chính thất đưa tiểu tam đi khám thai ở Chúng Ta Của 8 Năm Sau, phim bao giờ mới hết drama đây? - Ảnh 4.
Nguồn ảnh: VTV Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *