Huyền Lizzie công khai nói lời yêu thương với Mạnh Trường, khán giả thích thú vì một điều

Huyền Lizzie lại một lần nữa dành lời yêu thương cho đàn anh Mạnh Trường.

Huyền Lizzie và Mạnh Trường là cặp đôi đang được khen hết lời vì nét diễn giàu cảm xúc trong phần 2 Chúng Ta Của 8 Năm Sau. Bên cạnh những lời khen ngợi về diễn xuất dành cho cặp đôi, những diễn biến của cặp đôi Lâm (Mạnh Trường) – Dương (Huyền Lizzie) hiện cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Huyền Lizzie đã bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh Lâm và Dương ngồi đối mặt với nhau để đọc bức thư từ 8 năm trước. Đáng chú ý, nữ diễn viên viết trên trang cá nhân dòng trạng thái “Thương Lâm quá” cùng biểu tượng cảm xúc buồn. Nhiều khán giả cũng không khỏi đặt ra nghi vấn lý do cho cảnh Lâm bị công an bắt trong tập 43 Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Huyền Lizzie công khai nói lời yêu thương với Mạnh Trường, khán giả thích thú vì một điều Ảnh 1

tracking

Huyền Lizzie dành cho Mạnh Trường nhiều lời khen ngợi khi làm việc chung

Không chỉ lãng mạn trong phim, ở hậu trường, hai diễn viên chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng rất thân thiết, hòa đồng. Trên màn ảnh, Dương và Lâm đang ngày càng xích lại gần nhau sau nhiều năm xa cách, còn sau máy quay thì Huyền Lizzie, Mạnh Trường cũng thường xuyên trò chuyện và ghi lại những khoảnh khắc nhí nhố.

Điều này làm nhiều khán giả ngạc nhiên. Bởi trong những phim trước của Mạnh Trường như Hương Vị Tình Thân, Đừng Nói Khi Yêu thì anh khá xa cách, hạn chế tương tác cùng bạn diễn. Đến khi đóng chung với Huyền Lizzie thì mọi chuyện khác hẳn, chính vì thế mà netizen càng cho rằng hai người sẽ có “phản ứng hóa học” cực ngọt trên phim.

Nhờ quen biết nhau từ lâu, từng đóng chung qua nhiều phim nên Huyền Lizzie và Mạnh Trường đã quen với lối làm việc, cách diễn xuất của nhau nên nhanh chóng ăn ý. “Nói chung, anh Trường là một nam diễn viên rất nhiều ưu điểm, vừa đẹp trai, có đôi mắt biết nói, rất duyên, không chỉ diễn xuất tốt mà còn biết lắng nghe, chịu chia sẻ” – Phan Minh Huyền hết lời ngợi khen bạn diễn.

Huyền Lizzie công khai nói lời yêu thương với Mạnh Trường, khán giả thích thú vì một điều Ảnh 2

Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *