Phản diện phim Việt bỗng hot rần rần vì visual chuẩn gu chị em, netizen than “đã ác xin đừng đẹp”!

Dù mới xuất hiện đã gây nhiều tai ương nhưng nhân vật này vẫn được khán giả yêu thích.

Ở những diễn biến mới nhất cả bộ phim đang hot Ước Mình Cùng Bay, bên cạnh nhân vật Chao tổng tài thì khán giả còn dành sự quan tâm lớn đến một cái tên nữa. Đó là tiếp viên trưởng Thắng (Thừa Tuấn Anh), cấp trên nơi Nhi (Trịnh Thảo) làm việc. Mới xuất hiện vài phân cảnh nhưng Thắng đã hứa hẹn gây ra nhiều sóng gió. Anh không ít lần bắt nạt Nhi trên chuyến bay bởi Nhi là người mà Huyền (người yêu của Thắng) không ưa ra mặt.
Phản diện phim Việt bỗng hot rần rần vì visual chuẩn gu chị em, netizen than “đã ác xin đừng đẹp”! - Ảnh 1.

Cặp đôi Thắng – Huyền cùng bắt nạt Nhi

Không chỉ cậy quyền làm khó Nhi, ở những diễn biến mới nhất, khán giả “khiếp sợ” nhân vật Thắng khi thấy anh ra tay với chính người yêu của mình. Cụ thể trong phân cảnh khi Huyền đi qua đêm không về khách sạn lại còn ăn mặc gợi cảm, Thắng lập tức nhận ra mình bị cắm sừng. Bản chất vũ phu lộ rõ khi anh đã ra tay đánh Huyền sau đó còn lớn tiếng cảnh cáo Nhi vì nghĩ Nhi đã bao che cho Huyền vụ đi qua đêm bên ngoài. Sau vài phân cảnh xuất hiện, khán giả đã tin chắc Thắng sẽ là nhân vật phản diện tiếp theo của Ước Mình Cùng Bay. Nhiều người còn suy đoán và lo sợ rằng sau khi chia tay với Huyền vì vụ ngoại tình, Thắng sẽ chuyển hướng sang… thích Nhi và làm những điều bất lợi cho ông Chao. Chưa biết những suy đoán này liệu có đúng hay không nhưng hiện không ít khán giả đã… mê Thắng bất chấp việc anh ta là người có xu hướng bạo lực. Lý do chỉ đơn giản bởi diện mạo banh bao của nam diễn viên Thừa Tuấn Anh.
Phản diện phim Việt bỗng hot rần rần vì visual chuẩn gu chị em, netizen than “đã ác xin đừng đẹp”! - Ảnh 2.
Phản diện phim Việt bỗng hot rần rần vì visual chuẩn gu chị em, netizen than “đã ác xin đừng đẹp”! - Ảnh 3.

Diện mạo điển trai khiến khán giả mê nhân vật Thắng bất chấp

Dưới những trích đoạn xoay quanh nhân vật Thắng, khán giả để lại rất nhiều bình luận khen ngợi từ diện mạo điển trai, đầy nam tính đến giọng nói, cách nhả thoại và cả diễn xuất của Tuấn Anh.
Phản diện phim Việt bỗng hot rần rần vì visual chuẩn gu chị em, netizen than “đã ác xin đừng đẹp”! - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Thừa Tuấn Anh là nam diễn viên trẻ xuất hiện trong khá nhiều MV của các ca sĩ đình đám. Anh cũng từng ghi dấu ấn với một vai phản diện ở bộ phim điện ảnh Kẻ Ẩn Danh của Kiều Minh Tuấn. Diễn xuất rất tự nhiên cùng diện mạo điển trai khiến Thừa Tuấn Anh được chú ý dù chưa có nhiều vai diễn lớn.
Phản diện phim Việt bỗng hot rần rần vì visual chuẩn gu chị em, netizen than “đã ác xin đừng đẹp”! - Ảnh 5.
Nguồn ảnh: VieON Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *