Khán giả ức chế vì nữ chính phim VTV quá ngu ngơ, vô trách nhiệm

Trong tập 11 Trạm Cứu Hộ Trái Tim, khán giả thất vọng vì nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm đóng).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 11 lên sóng tối qua trên VTV3 mang tới nhiều tình tiết gây ức chế cho khán giả. Ở tập này, Hà đã ký vào giấy tờ bổ nhiệm Nghĩa làm tổng giám đốc, tiếp quản Lan Hà thay ông Trường. Nghĩa tạo ra màn kịch công ty gặp biến cố lớn, mọi sự rối ren khiến cho Hà hoảng loạn. Cô đã ký giấy tờ mà không đọc kỹ, cũng không hỏi ý kiến bà Lan.

Khán giả ức chế vì nữ chính phim VTV quá ngu ngơ, vô trách nhiệm - Ảnh 1.

Đến khi Hà tới bệnh viện thăm bố, bà Lan mới biết chuyện con gái đã giao trứng cho ác. Bà sững người, nói rằng vậy là Hà đã mất trắng. Những lời bà Lan dành cho con vô cùng thấm thía, chứng tỏ sự khôn ngoan của một người phụ nữ từng trải, sành sỏi: “Nếu bố chị tin tưởng thằng Nghĩa, sao bố chị không chuyển giao cho nó, mà lại chuyển giao cho chị, chị không thấy điều gì bất thường à? Trắng tay, có thể chị đã trắng tay rồi!”.

Khán giả ức chế vì nữ chính phim VTV quá ngu ngơ, vô trách nhiệm - Ảnh 2.

Sau đó, bà Lan đề cập đến An Nhiên và con trai riêng của cô ả. Theo bà Lan, rất có thể An Nhiên đã ngoại tình với Nghĩa. Người đàn bà mà xức nước hoa đàn ông, vênh vang trước mặt người khác thì chỉ với mục đích khẳng định chủ quyền mà thôi.

Tuy nhiên, sau tất cả những phân tích đúng đắn của mẹ, thì Hà tuyên bố cô vẫn lựa chọn tin ở chồng mình. Chỉ tiếc là, lúc Hà nói ra những điều này cũng là khi Nghĩa đang vui vẻ bên An Nhiên, ăn mừng chiến thắng của hắn ta. Bà Lan nói đúng, Hà đã trắng tay. Cô không còn chồng, cũng chẳng còn tài sản.

Khán giả ức chế vì nữ chính phim VTV quá ngu ngơ, vô trách nhiệm - Ảnh 3.
Khán giả ức chế vì nữ chính phim VTV quá ngu ngơ, vô trách nhiệm - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, khán giả bức xúc vì nhân vật Ngân Hà quá ngu ngơ, ngây thơ, thậm chí có thể nói là vô trách nhiệm khi chuyển giao cơ ngơi cả đời của bố mình cho chồng mà không hỏi ý kiến mẹ đẻ.

Một số bình luận của khán giả xem phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim : – Hà lơ ngơ quá, thật không muốn xem tí nào! – Xem phim chỉ thích phân đoạn của bà Lan, chứ tới Hà, Nghĩa, An Nhiên là không muốn xem vì ức chế quá! – Xem tập 11 tức tận cổ, Hà ngu ngơ cả tin thằng Nghĩa. Mẹ đã nói đến như vậy mà vẫn ngu muội tin chồng, trắng tay cũng phải thôi! – Mẹ nói thì không nghe, đi nghe người ngoài, nữ chính quá chán! – Ngoài đời làm gì có người vợ nào giao công ty cả đời tâm huyết cho chồng dễ dàng thế không? Phim chỉ là phim thôi! – Xin 20 giây vào tát cho Hà tỉnh mộng! – Ngân Hà giống Mỵ Châu nhỉ, giặc ở ngay trong nhà, sau lưng bố Trường, khổ thân bố Trường! – Hà chẳng thừa hưởng chút “gen” di truyền nào của bố mẹ cả, chán quá đi! – Vẫn biết là biên kịch cố tình xây dựng nhân vật bây giờ ngu ngơ, cả tin, sau này vùng lên mạnh mẽ, thế nhưng mà vẫn ức chế không chịu được. Theo kenh14.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *