Hồng Diễm bị ‘chồng’ phản bội, còn ngang nhiên có con riêng ở dự án mới?

Hồng Diễm tiếp tục vào vai người phụ nữ số khổ bị chồng phản bội.

Sau hơn 1 năm từ Hành Trình Công Lý, Hồng Diễm sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong dự án phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Ở bộ phim mới này, nữ diễn viên sẽ hợp tác diễn xuất cùng Quang Sự, Lương Thu Trang, Thúy Diễm… Những tình tiết liên quan đến bộ phim Trạm nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả hiện nay.

Hồng Diễm lần nữa bị chồng phản bội trên màn ảnh

Theo thông tin được hé lộ, ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim Hồng Diễm vào vai Ngân Hà – một cô gái với tuổi thơ đầy đau khổ. Lớn lên, cô cũng phải đối mặt với vô số sóng gió trong cả tình yêu và hôn nhân. Không những vậy, Ngân Hà còn phải chịu sự phản bội từng người chồng cô nhất mực thương yêu. Được biết, đảm nhận vai chồng của Hồng Diễm trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim là nam diễn viên Quang Sự.

Hồng Diễm bị 'chồng' phản bội, còn ngang nhiên có con riêng ở dự án mới? Ảnh 1
Trong phim mới Hồng Diễm để tóc ngắn

Trong khi đó, Lương Thu Trang sẽ trở thành tình địch của Hồng Diễm. Từ đoạn video được tiết lộ, nhân vật của Lương Thu Trang và Quang Sự có những khoảnh khắc cực kỳ thân mật. Thậm chí, rất có thể cặp đôi sẽ có với nhau một đứa con. Liệu mối quan hệ của 3 nhân vật này thật ra là thế nào, ai mới là người đúng vẫn còn là ẩn số lớn.

Nhiều khán giả bày tỏ vai diễn của Hồng Diễm ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim có rất nhiều nét giống với nhân vật Phương ở Hành Trình Công Lý. Cả hai đều bị chồng phản bội và phải đối mặt với nhiều sóng gió về sau. Với diễn xuất cực chắc tay, Hồng Diễm được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa ở dự án phim này.

Bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ nối sóng Chúng Ta Của 8 Năm Sau do Huyền Lizzie, Mạnh Trường, Quỳnh Kool và B Trần đóng chính trên kênh VTV3.

Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *