Huyền Lizzie có động thái ngầm tuyên bố về mối quan hệ với Đình Tú, có gì mà khiến dân tình ngỡ ngàng?

Huyền Lizzie bất ngờ có động thái mới liên quan đến tình trạng hiện tại.

Huyền Lizzie và Đình Tú là một trong những cặp đôi phim Việt giờ vàng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Sau thành công của Thương Ngày Nắng Về, hai diễn viên này vẫn được khán giả đẩy thuyền hẹn hò nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Mới đây nhất, Đình Tú và Huyền Lizzie cũng đã có dịp tái ngộ khiến các fan đứng ngồi không yên.

Huyền Lizzie ngầm tuyên bố về mối quan hệ với Đình Tú

Trong dịp đầu năm nay, Huyền Lizzie và hội bạn thân toàn sao đã có dịp gặp gỡ, đi chơi cùng nhau. Trong một đoạn video trò chuyện cùng MC Thái Dùng, nữ chính Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã bày tỏ rằng cô hiện đang độc thân. Chưa dừng lại ở đó, Huyền Lizzie cũng cho biết thêm rằng cô không có tiêu chuẩn cụ thể về nửa kia của mình. Thế nhưng nữ diễn viên cũng muốn đó phải làm người hiểu biết và vui tính.

Huyền Lizzie có động thái ngầm tuyên bố về mối quan hệ với Đình Tú, có gì mà khiến dân tình ngỡ ngàng? Ảnh 1
Huyền Lizzie chia sẻ về tình trạng hiện tại

Người đẹp Chúng Ta Của 8 Năm Sau cũng cho biết thêm rằng hiện tại cô đang có cuộc sống rất hạnh phúc chính vì vậy nên không quan trọng chuyện yêu đương. Nghề diễn viên vốn có nhiều vất vả, vậy nên việc tìm được một nửa hoàn hảo để hiểu mình cũng là rất khó. Thay vào đó Huyền Lizzie chọn việc hết mình với vai diễn và tận hưởng cuộc sống.

Nhiều ý kiến cho rằng với động thái này Huyền Lizzie như đang ngầm xác nhận chuyện hẹn hò với Đình Tú là không có thật. Cả hai chỉ đơn giản là bạn bè, đồng nghiệp từng hợp tác ăn ý trên màn ảnh và được khán giả yêu mến. Sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú và Huyền Lizzie cũng không có màn tương tác nào đặc biệt.

Dù vậy, nhiều khán giả vẫn mong đợi Huyền Lizzie và Đình Tú có thể hợp tác trong một dự án phim khác.

Theo saostar.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *