Quỳnh Kool nói gì khi vướng nghi vấn hẹn hò với Việt Anh?

Quỳnh Kool có động thái đầu tiên sau khi bị cộng đồng mạng soi ra khoảnh khắc tình tứ với Việt Anh.

Mới đây, Quỳnh Kool đã bất ngờ đăng tải bức ảnh chụp chung cùng “người ấy” có tướng tá na ná B Trần, lại còn đính kèm thêm dòng caption: “Couple của năm không mọi người ơi”, khiến dân tình ngỡ “phim giả tình thật” cập bến. Nhưng ngay sau đó, Lã Thanh Huyền đã chốt hạ “đánh văng cục xạo ra ngoài quốc lộ” trước bức hình dựa vai nhau thân thiết, cùng đi du lịch và mặc áo gần giống nhau của Quỳnh Kool và “người ấy”.
Quỳnh Kool nói gì khi vướng nghi vấn hẹn hò với Việt Anh? Ảnh 1
tracking

Chính chủ cũng up luôn ảnh hậu trường để sáng tỏ. Hoá ra người được Quỳnh Kool công khai thân mật lại đích thị là Việt Anh, nam diễn viên hơn tuổi trong cùng hội bạn thân với Quỳnh Kool. Trong khi đó, B Trần còn mặc đồ cùng tông màu và đứng chụp hình rất thân thiết với Quỳnh Nga.
Quỳnh Kool nói gì khi vướng nghi vấn hẹn hò với Việt Anh? Ảnh 2
Sau khi bức ảnh thân mật giữa cả hai được tung ra, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao với tin đồn Quỳnh Kool và Việt Anh hẹn hò. Là nhân vật chính trong câu chuyện, động thái của Quỳnh Kool và Việt Anh được khán giả đặc biệt chú ý.
Quỳnh Kool nói gì khi vướng nghi vấn hẹn hò với Việt Anh? Ảnh 3
Không để khán giả đợi lâu, Quỳnh Kool ngay sau đó cũng đã chính thức lên tiếng trên trang mạng xã hội cá nhân của mình. Cụ thể, nữ diễn viên Đừng Làm Mẹ Cáu đã không ngần ngại đăng tải hình ảnh chụp chung với B Trần cùng dòng trạng thái: “Đây là anh Việt Anh thứ hai”. Động thái hài hước nhưng cũng đủ tinh tế này của Quỳnh Kool được cho là đã gián tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò giữa cô nàng với đàn anh Việt Anh trước đó.
Quỳnh Kool nói gì khi vướng nghi vấn hẹn hò với Việt Anh? Ảnh 4
Mặc dù không hẹn hò nhưng có thể thấy tình cảm mà Quỳnh Kool và Việt Anh dành cho nhau là rất chân thành. Thêm vào đó, Quỳnh Kool và Việt Anh vốn đã có mối quan hệ bạn bè thân thiết từ lâu nên việc có hành động thân mật với nhau là không tránh khỏi. Theo saostar.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *